Xe lắc trẻ em là món đồ chơi phổ biến hiện nay dành cho bé từ 1-3 tuổi với kiểu dáng đa dạng và phong phú, giúp trẻ tăng cường vận động, cải thiện thể chất và sức khỏe toàn diện.

Seebaby.vn xin chia sẻ đến bố mẹ những điều thú vị chưa biết về xe lắc cho bé, giúp phụ huynh có thể biết thêm về món đồ chơi thú vị, hấp dẫn này.

xe lắc cho bé

Đặc điểm của xe lắc trẻ em

– Hiện nay có rất nhiều mẫu mã được bày bán ở những đại lý, cửa hàng đồ chơi, được các gia đình lựa chọn và tin dùng. Vậy xe lắc có những điểm gì khiến bố mẹ nào cũng mua cho bé dùng.

  • Đây là một trong những loại đồ chơi trẻ em có thiết kế đa dạng và bắt mắt từ kiểu dáng đến màu sắc.
  • Trọng lượng xe khá nhẹ, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc dã ngoại.
  • Chất liệu làm bằng 100% nhựa cao cấp được bộ giám định kiểm tra và xác nhận, an toàn cho sức khỏe của bé.

Những lợi ích thú vị xe lắc mang lại cho bé

Giúp bé cải thiện thể chất toàn diện

– Nâng cao khả năng vận động, giúp cơ thể, trở nên cứng cáp phát triển khỏe mạnh

– Thông qua thao tác dùng chân để đẩy xe hoặc dùng cần lắc để xe di chuyển, giúp trẻ tăng khả năng cầm nắm đồ vật, tay chân trở nên linh hoạt, khéo léo.

Giúp bé trở nên tự tin và tự lập hơn

– Trong lúc sử dụng, bé sẽ tiếp xúc với nhiều bạn bè cùng lứa, giúp con trở nên mạnh dạn và tự tin hơn, nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng nhận thức với mọi thứ xung quanh.

– Việc sử dụng xe thành thục, khiến bé có thể chủ động hơn, không còn ỷ lại, thích bám dính vào bố mẹ.

Phát triển thị giác, tính linh hoạt cho trẻ

– Khi điều khiển, bé cần phối hợp nhịp nhàng giữa mắt và tay để di chuyển xe theo đúng hướng mình muốn, qua đó giúp con tăng cường khả năng quan sát, phát triển thị giác.

– Khi gặp sự cố, bé sẽ tinh ý và tự giải quyết tình huống, từ đó phát triển tính linh hoạt, khả năng giải quyết vấn đề từ bé

Với những điều thú vị mà xe lắc cho bé đem đến, tại sao phụ huynh không chọn cho con mẫu xe phù hợp với sở thích và tính cách của trẻ.

Share

You Might Also Like

Trả lời