Kính gửi: – Quý khách hàng.
– Các bậc Cha Mẹ.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Triển Lãm VietbabyFair 2015 lần 2 được chính thức diễn ra, nơi quy tụ của rất nhiều gian hàng sản phẩm tham gia trưng bày, bên cạnh đó nhiều hoạt động nghệ thuật cùng các sân chơi thú vị và khu vực Playzone sẽ biến nơi đây thành ngày hội cho các bé vui chơi thỏa thích, là một hoạt động giải trí trong hè cho các bé sau những ngày học tập căng thẳng cùng với hơn 5000 phần quà dành tặng cho các khách tham quan hứa hẹn sẽ đem đến cho quý Cha mẹ và các Bé một buổi tham quan khó quên.
Nhằm tạo điều kiện cho các bé cùng các bậc Cha mẹ tiếp xúc với các dòng sản phẩm mới của Baby Plaza, đồng thời tạo nên một sân chơi lành mạnh cho bé và gia đình trong những ngày Hè. gian chơi thoải mái, vui tươi bên cạnh đó còn tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của gian hàng BabyPlaza giúp cho bé có một không trong gia đình, giúp bố mẹ hiểu được hơn về bé cũng như tăng cường cho bé khả năng đưa ra các giải pháp và xử lý các tình huống trong cuộc sống. Gian hàng BabyPlaza trân trọng kính mời Quý Cha Mẹ cùng các Bé tham dự Cuộc Thi ‘’ Bé Chơi Cùng Siêu Xe’’.

 Thời gian diễn ra chương trình kéo dài trong 3 ngày vào các khung giờ sau:

– Thứ 5 (11/06): 19h30 đến 21h.
– Thứ 6 (12/06): 18h30 đến 20h.
– Thứ 7 (13/06): 14h30 đến 15h30.
Địa điểm Tại : TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHO MẸ VÀ TRẺ EM (VIETBABY FAIR 2) – 446 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình.

Khi tham dự Cuộc thi, các Cha Mẹ cùng các Bé có cơ hội tiếp xúc với các dòng sản phẩm mới từ gian hàng Baby Plaza, bên cạnh đó mỗi đội dự thi đều được nhận một phần quà ý nghĩa từ nhà tài trợ và nhiều giải thưởng khác dành cho các đội có thành tích tốt như:

Giải nhất dành cho đội có thành tích tốt nhất là:  01 Chiếc Siêu xe hơi điện trẻ em Lamborghini 81300 trị giá 5.000.000 VNĐ cùng quà tặng của chương trình.
–  1 Giải nhì dành cho đội xếp thứ 2 : 01 chiếc xe đạp cân bằng.
–  1 Giải ba dành cho đội  xếp thứ 3 : 01 chiếc xe trượt scooter.
Tất cả các đội tham dự đều nhận được 1 phần quà từ Ban Tổ Chức

Baby Plaza kính mời các bậc Cha Mẹ có nguyện vọng tham dự cuộc thi hãy gửi thông tin đăng ký

Hoặc đăng ký theo mẫu bên dưới về địa chỉ hòm thư babyplaza@gmail.com hoặc đăng ký qua số điện thoại của Ban Tổ Chức: 0932717184 (A.Lâm) hoặc đăng ký trực tiếp tại gian hàng A11 của BabyPlaza tại triển lãm.

Mẫu đăng ký dự thi gồm:
+ Tên đội dự thi: (Bố Mẹ vui lòng đặt tên cho đội của mình)
+ Họ và Tên Bố:
+ Họ và Tên Mẹ:
+ Họ và Tên Bé:
+ Tuổi của Bé:
+ Số điện thoại liên hệ:
+ Bố mẹ vui lòng chọn khung giờ thi và Gửi kèm theo một tấm ảnh gia đình rõ nét về địa chỉ email của ban tổ chức.
Thể lệ cuộc thi Bố mẹ vui lòng tham khảo tại đây

Trân trọng!

Share

You Might Also Like

Trả lời